Manufacturing processes

Những sản phẩm đệm bông ép của DNTN  Bích Huệ được ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với các chuyên gia,kĩ thuật viên và đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất

Từ những kiện bông, các phụ gia cần thiết, được các chuyên gia, kỹ thuật viên cân tỷ lệ, pha trộn các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn nhất định.Sau đó các nguyên liệu được đưa vào máy trộn lần 1, rồi qua lần 2 và lần 3 để các loại nguyên liệu hòa trộn với nhau, đưa qua máy cán bông,vào dàn trải, chạy qua lò đốt,chạy vào dàn lạnh.Với trình độ tay nghề và kĩ thuật tiên tiến các chuyên gia khéo léo điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thật chính xác để có thể tạo ra những tấm bông bán thành phẩm hoàn hảo.

Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất
Hình ảnh sản xuất ở xưởng
Hình ảnh sản xuất ở xưởng

Những tấm bông này được chuyển ra máy cắt, cắt thành từng ruột đệm với độ dày 5cm, 7cm, 9cm,… theo từng kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng.Những ruột đệm này được chuyển qua khâu lồng vỏ vải, nilon, tranh tem một cách chuyên nghiệp. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kĩ thuật, chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm.

 

Why choose us

Bich Hue specializes in providing products pillow pressed cotton, cotton rolls, cotton mattress pressed gut ... and processing high quality blankets cotton. We always take your satisfaction as a motivation for the development, care for mental health clients by creating diversified products of high quality. Bich Hue - cherish your family's health.
Over 10 years of development, now Bich Hue has been increasingly viable and strong to make their mark on the local and international market, to create high-quality products, bring comfort for users and contribute to improving the quality of life.
Because of the ongoing development of social and technological sciences, Bich Hue continues to promote their capabilities in improving the machines and create diversified products, immersed in improving of life for everyone.

Blog

Oct 30
User manual and preserved products buffers

When removing the packaging of the product, you...

Oct 30
User manual: 100% cotton pillow - blankets

To the fresh and long lasting, you should note the...

Oct 30
Mattress user manual

Read the ingredient, label and manual right after...

Partner