QUY TRÌNH

Những công đoạn hình thành nệm xơ bông

Với sự phát triển của kỹ thuật tự động hóa, doanh nghiệp Bích Huệ với sự nhạy bén nắm bắt áp dụng vào quy trình sản xuất nệm xơ bông, công ty Bích Huệ đã sử dụng công nghệ 4.0 phục vụ cho việc sản xuất nệm xơ bông và sản phẩm gòn công nghiệp chất lượng, cao cấp.

Những sản phẩm đệm bông ép của DNTN  Bích Huệ được ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ máy móc hiện đại kết hợp với các chuyên gia,kĩ thuật viên và đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

Từ những kiện bông, các phụ gia cần thiết, được các chuyên gia, kỹ thuật viên cân tỷ lệ, pha trộn các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn nhất định.Sau đó các nguyên liệu được đưa vào máy trộn lần 1, rồi qua lần 2 và lần 3 để các loại nguyên liệu hòa trộn với nhau.

Sau đó sản phẩm sẽ được đưa qua máy cán bông,vào dàn trải, chạy qua lò đốt, chạy vào dàn lạnh.

Với trình độ tay nghề và kĩ thuật tiên tiến các chuyên gia khéo léo điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thật chính xác để có thể tạo ra những tấm bông bán thành phẩm hoàn hảo.

Những tấm bông này được chuyển ra máy cắt, cắt thành từng ruột đệm với độ dày 5cm, 7cm, 9cm,… theo từng kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Những ruột đệm này được chuyển qua khâu lồng vỏ vải, nilon, tranh tem một cách chuyên nghiệp.

Những ruột nệm xơ bông này được chuyển đến khâu lồng vỏ. Với các chất liệu như vải gấm, vải gấm thun… tạo nên màu sắc phong phú cho sản phẩm nệm xơ bông. Sản phẩm được rà soát kiểm tra tỉ mĩ và giao tới khách hàng nhanh nhất.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ TƯ VẤN