DOANH NGHIỆP BÍCH HUỆ

17.04.2011 16:48

logo

 

Tiền thân là một cơ sở sản xuất gia đình. Nhưng do sự phát triển không ngừng và đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nên vào năm 2004 cơ sở đã chính thức đổi tên là DNTN SX TM BÍCH HUỆ.

Sản phẩm chủ lực
- Gối chân không
- Nệm bông ép bihullow
- Xơ bi polyester 100% + xơ chảy cao cấp dùng trong ngành gối, thú nhồi bông , sofa. Bông cuộn dùng trong chăn drap

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số máy móc chuyên dụng tự động dùng trong ngành bông.

Tại sao chọn chúng tôi

Bích Huệ chuyên cung cấp các sản phẩm gối nệm bông ép, bông cuộn, ruột nệm bông ép… và gia công trần chăn mền chất lượng cao. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực cho sự phát triển, quan tâm chăm sóc sức khỏe tinh thần khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng chất lượng cao. Bích Huệ - nâng niu sức khỏe gia đình bạn.
Trải qua hơn 10 năm phát triển, doanh nghiệp Bích Huệ đã và đang ngày càng đứng vững và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đem lại sự thoải mái êm ái cho người sử dụng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Do sự phát triển không ngừng của xã hội và khoa học công nghệ, Bích Huệ đã và đang tiếp tục phát huy năng lực của mình trong việc cải tiến máy móc, tạo ra sản phẩm đa dạng phong phú, hòa mình vào cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Blog

T.10 30
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản các sản phẩm đệm

Khi tháo gỡ bao bì của sản phẩm, bạn có thể cảm...

T.10 30
Hướng dẫn sử dụng chăn - ga - gối 100% cotton

Để sản phẩm luôn tươi mới và bền lâu, bạn cần lưu...

T.10 30
Hướng dẫn sử dụng đệm bông

Nên đọc kỹ nhãn thành phần và hướng dẫn sử dụng...

Đối tác